GIAO HÀNG TOÀN QUỐC CAM KẾT BÁN ĐÚNG HÀNG CHÍNH HÃNG

Máy bơm chìm giếng khoan Franklin – lựa chọn số 1

03/06/2017 - 5200

Máy bơm chìm giếng khoan Franklin – lựa chọn số 1 vì một số nguyên nhân sau

Máy bơm chìm giếng khoan hiện nay trên thị trường rất nhiều loại, mẫu mã khác nhau cũng như rất nhiều thương hiệu như Pentax, EBARA, Sear, Coverco, Sutomo, Peroni, Grunfot, Matra, Franklin… Nhưng khi nói tới bơm chìm giếng khoan thì thương hiệu Franklin – USA luôn là lựa chọn số 1 của người tiêu dùng, khu công nghiệp, Nhà máy nước vậy vì sao Bơm chìm giếng khoan Franklin  luôn được tin dùng như vậy, chúng ta cùng khám phá nhé

Hình ảnh máy bơm chìm giếng khoan Franklin

>>>> Chi tiết về dòng sản phẩm bơm chìm giếng khoan Franklin Xem tại Đây

Về lịch sử hình thành và phát triển

Bơm chìm giếng khoan Franklin được thành lập từ năm 1944  tại USA là hãng chuyên sản xản xuất động cơ điện và máy bơm nước nhỏ phục vụ nhu cầu trong nước sau 6 năm nghiên cứa về dòng động cơ bơm chìm thì đến năm 1950 thì mới xản xuất được động cơ chìm dưới nước mang thương hiệu Franklin, đến năm 1960 đã hoàn thiện hệ thống sản xuất động cơ bơm chìm 6’’, đến năm 1980 đã nghiên cứu và phát triển thành công hệ thống điều khiển cho may bơm và đến năm 2004 Franklin đã hoàn thành nghiên cứu và phát triển phần Guồng máy bơm để lắp cho động cơ bơm chìm và hiện nay Franklin đã là công ty toàn cầu với các chi nhánh khách nhau Như Franklin – EU, Franklin – Mexico, Franklin – Brazin, Franklin –  Australia…..

Lịch sử hình thành và phát triển Franklin

>>>> Xem một số hình ảnh về bơm chìm giếng khoan Franklin chưa được công bố Xem Tại Đây

Vế chất lượng sản phẩm của bơm chìm giếng khoan Franklin.

Với hơn 70 năm hình thành nghiên cứu và phát triển Franklin luôn nghiên cứu, cải tiến chất lượng sản phẩm tốt hơn. Franklin là hãng máy bơm nghiên cứu chuyên sâu về dòng bơm chìm giếng khoan nên chất lượng luôn là ưu tiên số 1 của hãng chính vì vậy mà không ít các hãng máy bơm khác đã tin dùng động cơ Franklin về để lắp đặt cho guồng bơm của mình mà điển hình như: EBARA, Pentax, Forast, Willo….

Nếu không muốn sử dụng các loại máy bơm Franklin thì chúng tôi đã cung cấp bảng giá máy bơm pentax tại: Giá máy bơm chìm giếng khoan pentax

Điều đó chứng tỏa được chất lượng của dòng sản phẩm này như thế nào.

Về sản phẩm: Tất máy bơm chìm giếng khoan được xuất đều được test 100%. Nên sản phẩm đến tay người sử dụng luôn luôn yên tâm về chất lượng, nếu có bất cứ lỗi nào về sản phẩm đều được kỹ thuật kiểm tra và tư vấn tận tình nhất.

Hệ thống test máy bơm chìm giếng khoan Franklin

Không chỉ tại việt nam mà trên toàn thế giới sản phẩm này được sử dụng rộng dải. máy bơm chìm thường được sử dụng trong các nhà máy nước, Khu công nghiệp, nhà máy …, Bơm đáp ứng được đầy đủ mọi điều kiện khắc nghiệt nhất  của người sử dụng. để mua được sản phẩm bơm chìm giếng khoan hiện nay trên thị trường  bạn cần liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để không mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết về máy bơm chìm giếng khoan Franklin khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi

>>>>> Xem chi tiết sản phẩm bơm chìm giếng khoan Franklin – Xem Tại Đây

>>>> Xem thêm vè sản phẩm bơm chìm giếng khoan của Công ty chúng tôi phân phối  XemTại Đây
Tin cùng chuyên mục
0935.214.669