GIAO HÀNG TOÀN QUỐC CAM KẾT BÁN ĐÚNG HÀNG CHÍNH HÃNG

Bơm định lượng Prominent

Bơm định lượng prominent là loại bơm có tiêu chuẩn chất lượng rất cao, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về định lượng trong nhiều lĩnh vực, tiêu biểu nhất là được áp dụng trong xử lý và khử trùng nước. Với công nghệ được nghiên cứu và phát triển toàn diện thì các loại bơm này đã đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng mang lại lợi ích tối ưu cho khách hàng như thân thiện với môi trường, chi phí thấp nhưng đem lại hiệu quả cao và đặc biệt là an toàn cho người sử dụng.

Bơm định lượng Prominent màng

Với thiết kế chắc chắn, tiêu thụ điện năng ít và quan trọng nhất là độ chính xác cao kèm theo đó là độ chống ăn mòn cao của vật liệu teflon cho phép prominent khẳng định sự tin cậy cũng như đa dụng của bơm trong nhiều nhiệm vụ định lượng hóa chất.

Dưới đây là các sản phẩm máy bơm định lượng prominent được công ty TNHH thiết bị công nghiệp Nhất Tâm Phát chúng tôi là đơn vị đại diện của Prominent tại miền bắc với giá thành hợp lý, các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng từ Đức, Ấn Độ, China. Các sản phẩm đều được chúng tôi bảo hành chính hãng 12 tháng với linh kiện đầy đủ chúng tôi cam kết sẽ thay thế và sửa chữa các sản phẩm gặp sự cố nhanh nhất khi khách hàng thông báo.

Trang 1 trên 11
Hotline
0978492169
0978492169