GIAO HÀNG TOÀN QUỐC CAM KẾT BÁN ĐÚNG HÀNG CHÍNH HÃNG

Bơm Định Lượng ProMinent

Trang 1 trên 11

Bơm định lượng ProMinent là loại bơm có tiêu chuẩn chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về định lượng trong nhiều lĩnh vực. Tiêu biểu nhất là được áp dụng trong xử lý và khử trùng nước. Với công nghệ được nghiên cứu và phát triển toàn diện. Các loại bơm này đã đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng. Mang lại lợi ích tối ưu cho khách hàng như thân thiện với môi trường, hiệu quả cao. Và đặc biệt là sự ổn định.

ProMinent có rất nhiều dòng bơm định lượng hóa chất, áp lực từ 0.5 – 3000 bar, lưu lượng đến 25000 l/h. Nhưng tại thị trường Đông Nam Á chỉ có một số model cơ bản theo nhu cầu phân hạng công nghiệp.

Dưới đây là các sản phẩm máy bơm định lượng ProMinent được chúng tôi cung cấp. Các sản phẩm được nhập khẩu từ các nhà máy ProMinent ở GERMANY, INDIA và CHINA.

Các Loại Bơm Định Lượng khác

Bơm Định Lượng FG Pumps

Bơm Định Lượng OBL

Bơm Định Lượng Blue White

Chúng tôi cam kết cung cấp hàng chính hãng về sản phẩm Bơm định lượng tại Việt Nam và có giá thành cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Hỗ trợ kỹ thuật 24/24 trọn đời cho các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

0935.214.669