GIAO HÀNG TOÀN QUỐC CAM KẾT BÁN ĐÚNG HÀNG CHÍNH HÃNG

Bơm chìm nước thải

Click để Xem ngay các sản phẩm máy bơm chìm nước thải

Máy bơm chìm nước thải là gì?

Máy bơm chìm nước thải là loại máy bơm có thể sử dụng hoạt động tốt dưới nước, môi trường nước thải bẩn có độ ăn mòn cao mà không có sự cố chập điện ảnh hưởng đến máy bơm trong quá trình hoạt động của nó. Với loại máy bơm nước thải thì có 1 số loại máy bơm được thiết kế riêng chỉ để chạy trên cạn còn 1 số lại được thiết kế để có thể thả chìm dưới mặt nước. Chính vì thế mà bạn cần biết loại bơm mình sử dụng như thế nào để tránh phát sinh những sự cố ngoài ý muốn.

Các loại máy bơm nước thải

Có 2 loại máy bơm nước thải là loại máy bơm nước thải đặt cạn và máy bơm nước thải loại thả chìm hay còn được gọi là bơm chìm nước thải

Bơm chìm nước thải

Đây là loại máy bơm có thiết kế chuyên biệt có thể thả chìm dưới nước để bơm nước đẩy lên. Loại máy bơm này thường được cấu tạo bằng gang hay hoặc nhựa để tránh được ăn mòn của môi trường nước thải và có cơ chế làm mát bằng chính môi trường nước xung quanh nó. Nó phải đạt tiêu chuẩn cách điện cao để tránh rò rỉ điện. Loại bơm này được ứng dụng sử dụng bơm cho các loại môi trường như nước thải là chủ yếu tuy nhiên còn được ứng dụng trong 1 số lĩnh vực khác như: bơm đài phun, bơm bê tông khoan và bơm nước sạch.

Bơm nước thải đặt cạn

Loại bơm nước thải đặt cạn này có cấu tạo như các loại máy bơm đặt cạn thông thường khác. Nó chỉ có cấu tạo cánh đặc biệt hơn để tránh được ăn mòn của môi trường nước thải. Loại máy bơm này có tiêu chuẩn cánh điện kém hơn loại máy bơm chìm chính vì thế mà nó không thể đặt chìm dưới nước được. Loại máy bơm đặt cạn này thì thường được thấy nhiều hơn loại máy bơm chìm nước thải.

Ưu điểm của máy bơm chìm nước thải

Thứ nhất: Bơm có thể tự mồi mà không cần tác động của con người vì môi trường xung quanh nó chính là lượng lưu chất mà nó sẽ bơm lên đỡ mất công mồi như các loại máy bơm đặt cạn bình thường.

Thứ hai: Hiệu quả máy máy bơm chìm đạt được thường sẽ cao hơn là các loại máy bơm đặt cạn đạt được vì nó được đặt ngay trong môi trường nước chính vì thế mà nó sẽ tốn rất ít lực để hút lưu chất lên.

Bơm bơm được sử dụng thường xuyên hơn ở các khu dân cư, các nhà máy xử lý nước thải, bơm các loại hóa chất, nước bẩn sinh hoạt, …. Máy bơm bể thì thường được lắp đặt ở những ngôi nhà có tầng hầm có khả năng bị ngập trong một trận mưa lớn. Nó được sử dụng để chuyển nước từ tầng hầm tới hệ thống thoát nước của nhà để xử lý đúng cách. Loại bơm chìm nước thải này có thể dễ dàng lắp đặt mà không yêu cầu bạn có chuyên môn quá cao. Tuy nhiên, bạn sẽ muốn tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia để bạn có thể chắc chắn về việc cài đặt thích hợp. Máy bơm ly tâm thường được sử dụng trong các nhà máy xử lý nước thải. Loại bơm hoạt động bằng lực ly tâm để đẩy nhanh tốc độ bơm và cung cấp tốc độ bơm tốt hơn. Nhiều ngành công nghiệp sử dụng một máy bơm ly tâm để tăng cường hoạt động kinh doanh, nhưng việc sử dụng nó tập trung nhiều hơn vào những sản phẩm liên quan đến khối lượng lớn chất lỏng trên cơ sở hàng ngày.


Dưới đây là các sản phẩm máy bơm chìm nước thải như: Tsurumi, Ebara, Verati, Bơm nước thải giá rẻ mà công ty Nhất Tâm Phát cung cấp

Trang 1 trên 612345...Last »
Hotline
0978492169
0978492169