!--Start of AutoAds Tracking Code-->
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC CAM KẾT BÁN ĐÚNG HÀNG CHÍNH HÃNG

Máy Thổi Khí

   Máy Thổi Khí là loại máy chuyên dụng dùng để cấp khí cho các tòa nhà. Các khu chung cư, hầm mỏ, xử lý nước thải… Đa dạng về chủng loại cũng như mẫu mã khác nhau: máy thổi khí con sò, máy sục khí chìm, máy thổi khí longtech, máy thổi khí trudean, máy thổi khí goldentech. Cấu tạo để phục vụ cho các mục đích khác nhau của người sử dụng như:

Máy thổi khí con sò (Ring Blower)

  • Cấp khí, sục khí oxy cho hoạt động nuôi tôm cá,
  • Cấp khí cho hệ thống xử lý nước thải, máy khuấy, máy rửa bề mặt trước và sau khi mạ
  • Sục khí cho bồn tắm sục, nhà xông hơi, hút bụi
  • Kết hợp hoạt động với máy CNC để giảm bụi
  • Thổi bụi trong các môi trường làm việc có không khí ô nhiễm như làm nghề mộc, than đá, … và rất nhiều ứng dụng khác nữa.

Máy sục khí chìm

   Máy sục khí chìm ứng dụng cấp khí cho nuôi tôm, cá, xử lý nước thải. Máy được thả chìm dưới đáy ao hồ thông qua hệ thống ống dẫn khí. Máy hút khí trên mặt nước sục khí xuống dưới đáy hồ cấp khí oxy cho tôm cá. Bên cạnh đó nó còn làm cho các loại vẩn, bẩn, thức ăn thừa từ đáy hồ nổi lên tạo điều kiện cho các máy hỗ trợ khác làm sạch môi trường ao hồ

Máy thổi khí Root Blower

 Được ứng dụng chủ yếu cho hoạt động nuôi tôm cá và cấp khí cho hệ thống xử lý nước thải. Máy được sản xuất tại Đài Loan nên có chất lượng khá tốt. Kèm theo đó là giá thành rẻ so với mặt bằng chung của thị trường nên máy rất được ưa chuộng.

0935.214.669