GIAO HÀNG TOÀN QUỐC CAM KẾT BÁN ĐÚNG HÀNG CHÍNH HÃNG

Máy sục khí chìm

Trang 1 trên 11

Máy sục khí chìm là loại máy sục khí oxy được dùng cho các bể chứa chất thải. Việc sử dụng máy sục khí chìm đạt hiệu quả tối đa phụ thuộc vào việc sục khí và khuấy trộn chất lỏng.

Để chọn được hệ thống sục khí thích hợp, lượng oxi cần phải được tính toán. Các yêu cầu về quá trình oxi hóa bị ảnh hưởng bởi các thành phần trong nước thải và nhiệt độ, áp suất của nước thải cộng thêm các thiết bị mà nhà máy đang sử dụng.

máy sục khí

Máy sục khí chìm

Cấu tạo của máy sục khí chìm

Thiết bị sục khí chìm sẽ bao gồm các phần sau:

  • Máy bơm chìm được chế tạo từ thép không gỉ, có khả năng chống mài mòn cao, hoạt động chìm dưới mặt nước có tác dụng hút nước tạo sự chênh lệch về áp suất.
  • Ống hút không khí được chế tạo từ thép không gỉ, hút không khí từ trên bề mặt bể chứa đi vào thiết bị.
  • Bộ khuếch tán không khí là nơi hòa trộn không khí và dòng nước thải.
  • Đầu thổi khí tạo áp lực để đẩy sục khí vào trong bể chứa.

Các loại máy sục khí chìm phổ biến

Máy sục khí kiểu ejector

Dòng sục khí được thổi ra theo một hướng cụ thể, bọt khí sẽ to hơn và sự chuyển động của dòng nước sẽ lớn hơn, được sử dụng với mục đích cung cấp khí và khuấy trộn chất thải nhờ tạo ra luồng khí bằng cơ chế tự hút và hòa trộn khí với nước đi thông qua ống đẩy sục khí trong bể. Sau đó, ống thổi khí sẽ tạo sự khuấy trộn rất mạnh theo hướng nằm ngang trong một vùng của bể xử lý nước thải.

Máy sục khí kiểu aerator

Dòng sục khí được thổi ra xung quanh thiết bị, do đó sẽ có bọt khí nhỏ hơn, sóng nước tạo thành ít hơn so với kiểu ejector, được dùng với mục đích cung cấp khí và khuấy trộn nước thải và tăng hiệu quả chuyển khí oxy.

Mua máy sục khí chìm ở đâu?

Hiện tại, maybomnuocntp.com đang cung cấp các loại máy sục khí chìm chất lượng với giá cả hợp lý, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Công ty còn đảm bảo các quyền lợi chính đáng cho khách hàng như: Cam kết sản phẩm chính hãng, giao hàng toàn quốc, hình thức thanh toán đa dạng, bảo mật thông tin khách hàng,…

Hãy liên hệ đến hotline 0935 214 669 (Hà Nội) – 0978 492 169 (TP.HCM) để được tư vấn về máy sục khí chìm tốt nhất.

0935.214.669