GIAO HÀNG TOÀN QUỐC CAM KẾT BÁN ĐÚNG HÀNG CHÍNH HÃNG

Tổng quan về máy bơm định lượng hóa chất

26/05/2017 - 7536

Tổng quan về máy bơm định lượng hóa chất

Với nền khoa học ngày càng phát triển, các máy móc được tạo ra để phục vụ cho nhu cầu của con người ngày càng nhiều. Nó giúp cho con người nâng cao sức lao động mà không phải làm việc trong môi trường độc hại. Một trong số những thiết bị đó phải nhắc đến dòng sản phẩm máy bơm định lượng hóa chất. Thấu hiểu điều đó hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tổng quan về máy bơm định lượng hóa chất để các bạn có thể hiểu sâu hơn về dòng sản phẩm này và áp dụng trong cuộc sống.

Máy bơm định lượng hóa chất Prominent dùng cho nồi hơi

Bơm định lượng hóa chất là gì?

Bơm định lượng hóa chất là dòng sản phẩm dùng để chiết rót dung dịch chất ăn mòn với lưu lượng rất nhỏ có độ ăn mòn và độc hại cao. Máy bơm định lượng hóa chất có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu về định lượng chất lỏng với độ chính xác cao với một khối lượng và khoảng thời gian nhất định.

Bơm định lượng hóa chất 

 Phạm vi sử dụng của bơm định lượng

  • Có lưu lượng bơm quá nhỏ
  • Cần cung cấp chất lỏng với lưu lượng xác định
  • Có hệ thống chịu áp suất cao
  • Bơm được hóa chất có độ ăn mòn, độ nhớt và nhiệt độ cao
  • Bơm được lượng chất xác định
  • Có cần điều chỉnh lưu lượng bằng máy tính, lập trình,…

Bơm định lượng hóa chất

Nguyên lý hoạt động của bơm định lượng hóa chất

Máy bơm định lượng hóa chất vận chuyển chất lỏng thông qua 2 giai đoạn đó là hút và đẩy. Các cơ cấu truyền động có nhiệm vụ làm chuyển động quay của động cơ thành chuyển động của cánh bơm. Lưu lượng bơm có thể được điều chỉnh nhờ sự thay đổi độ dài hành trình hoặc là tần số hành trình của bơm.

Ở công đoạn hút chất lỏng sẽ được kéo vào chỗ trống trong buồng bơm qua van một chiều ống hút, còn ở công đoạn đẩy thì van một chiều tại ống hút bị đóng lại, van một chiều tại ống đẩy bị mở ra và chất lỏng trong buồng bơm bị tống ra ngoài. Công suất định lượng của bơm có thể được xác định thông qua nút điều chỉnh thể tích hành trình và núm điều khiển tần số trên một đơn vị thời gian. Vì thế độ chính xác trong định lượng không đổi ngay cả khi có nhiều mức áp lực đẩu khác nhau.

nút điều chỉnh của bơm định lượng

Chế độ bảo hành của máy bơm định lượng hóa chất

Hiện nay trong các dòng sản phẩm máy bơm hóa chất thì thương hiệu Prominent – Germany, OBL – ITALIA, Bluewhite – USA luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn hàng trên khắp thế giới. Với chất lượng tốt có thể vận hành bền bỉ trong mọi điều kiện khắc nghiệt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu cao của khách hàng. Cùng với đó là chế độ bảo hành chính hãng dài lâu, đem đến niềm tin cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Bơm định lượng Prominet – Germany

Hiện nay công ty TNHH Thiết bị công nghiệp nhất tâm phát là địa chỉ uy tín chuyên nhập khẩu và phân phối các loại máy bơm định lượng hóa chất với nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như Máy bơm định lượng Prominent – Germany, Blue white-USA, OBL – ITALIA…. cùng công suất và giá cả đa dạng đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Đến với chúng tôi bạn sẽ được đội ngũ nhân viên am hiểu chuyên sâu về kiến thức sẽ tư vấn tận tâm đảm bảo cho bạn chọn được sản phẩm phù hợp với công việc của mình. Để tìm được sản phẩm hoàn hảo về “chất” và “lượng” thật đơn giản bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi sẽ nhận được ngay báo giá máy bơm định lượng chi tiết và chính xác nhất, tất cả đã sắn sàng để bạn lựa chọn.

thông số kỹ thuật bơm định lượng 

Có thể bạn quan tâm đến Thông số chi tiết một số dòng bơm định lượng Prominent

Website: maybomnuocntp.com

 
Tin cùng chuyên mục
0935.214.669