GIAO HÀNG TOÀN QUỐC CAM KẾT BÁN ĐÚNG HÀNG CHÍNH HÃNG

Tìm hiểu cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy bơm hỏa tiễn

26/05/2017 - 10193

Tìm hiểu cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy bơm hỏa tiễn

Máy bơm nước hiện nay được thiết kế có đa dạng về chủng loại, mẫu mã và công suất. Nhưng trong số đó dòng sản phẩm máy bơm hỏa tiễn được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng bởi những ưu điểm nổi bật đáp ứng mọi yêu cầu trong việc phục vụ sản xuất cũng như sinh hoạt hàng ngày. Vậy máy bơm hỏa tiễn là gì, cấu tạo và nguyên lý hoạt động của nó ra sao. Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi qua bài viết dưới đây nhé.

Bơm chìm giếng khoan Coverco 

Máy bơm hỏa tiễn là gì?

Bơm hỏa tiễn là dòng máy bơm được thiết kế rất đặc biệt thường dùng cho mục đích khai thác những mạch nước ngầm thông qua các giếng khoan và giếng đào. Với tính năng ưu việt của nó thông thường nó được sử dụng cho những giếng khoan có độ sâu và mức nước 30m trở nên.

Máy bơm 6” Peroni cánh nhựa lưu lượng lên tới 60m3/h

Nguyên lý làm việc của máy bơm hỏa tiễn

Máy bơm hỏa tiễn hiện nay được thiết kế với đa tầng cánh và lắp đặt theo phương thẳng đứng. Mặc dù các tính năng của bơm được nâng cấp và hoàn thiện hơn nhiều lần so với phiên bản cũ nhưng về cơ bản thì nguyên lý hoạt động của nó vẫn tuân thủ theo nguyên tắc cũ. Chất lỏng sẽ được hút vào buồng bơm, dưới tác dụng lớn của lực ly tâm trong máy bơm sinh ra do hoạt động của bánh xe công tác, lúc này các phần tử chất lỏng bị văng ra ngoài một cách liên tục, nước sẽ đi theo các máng dẫn vào ống đẩy với áp suất cao hơn hình thành quá trình đẩy của bơm.

hình vẽ guồng bơm chìm giếng khoan Franklin 

Khách hàng quan tâm chi tiết đến sản phẩm Bơm chìm giếng khoan Franklin xem tại: Bơm chìm giếng khoan Franklin

Trong lúc đang hoạt động khi đó thì lối vào của bánh xe công tác một vùng chân không sẽ được tạo ra vì thế áp suất của bể chứa lớn hơn tại vị trí ống hút khiến cho nước sẽ được liên tục vào bơm. 2 quá trình sẽ được diễn ra liên tục tạo thành những hạt nước máy phun ra từ nguồn nước.

Cấu tạo guồn máy bơm hõa tiễn

Các dòng máy bơm hỏa tiễn phổ biến hiện nay tuy giống nhau về thiết kế nhưng mẫu mã của mỗi hãng đều có ưu nhược điểm riêng. Do đó quý khách cần hiểu rõ hơn về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bơm hỏa tiễn để có sự lựa chọn phù hợp cho công trình của mình. Hoặc để biết thông tin chi tiết quý khách có thể liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty TNHH Thiết Bị Công nghiệp Nhất Tâm Phát  để được nhân viên tư vấn.

Xem thêm: Top 3 loại máy bơm nước giếng khoan tốt nhất bạn nên biết và chọn lựa

Các dòng sản phẩm bơm hỏa tiễn của công ty Nhất Tâm phát đều được nhập khẩu trực tiếp từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và phân phối tại thị trường Việt Nam. Chính vì thế quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như chế độ bảo hành của sản phẩm.

Khách hàng cần tiềm hiểu về máy bơm chìm giếng khoan xem tại:

Bơm chìm giếng khoan
Tin cùng chuyên mục
0935.214.669