GIAO HÀNG TOÀN QUỐC CAM KẾT BÁN ĐÚNG HÀNG CHÍNH HÃNG

Tầm quan trọng cực lớn của máy thổi khí trong nuôi thủy sản

07/09/2017 - 7916

Tầm quan trọng cực lớn của máy thổi khí trong nuôi thủy sản

Trong nghề nuôi tôm nói riêng và nuôi thủy hải sản nói chung, việc áp dụng các công nghệ mới, tiên tiến kết hợp với chọn con giống, thức ăn, vệ sinh ao hồ nuôi và các yếu tố kĩ thuật là hết sức quan trọng để con tôm cũng như các con vật nuôi khác đạt được tỉ lệ tăng trưởng và khối lượng mong muốn nhằm giúp nhà nông chăn nuôi hiệu quả và có giá trị kinh tế cao hơn.

Trong các khâu nói trên, thì việc sử dụng các máy móc thiết bị nhằm giúp cho ao hồ nuôi trở nên sạch sẽ hơn, giàu hàm lượng oxi hòa tan trong nước hơn đã trở thành yếu tố tối quan trọng. Mà như hầu hết tất cả mọi người đều có thể thấy được đó là thiết bị guồng tải nước, thiết bị này giúp cho nước di chuyển thành dòng, đồng thời tăng thêm lượng oxi trong nước, hơn thế nữa các chất thải của tôm cá, các phù du sẽ bị đưa về khu vực giữa ao – nơi có hệ thống ống dẫn nước thải ra khỏi ao.
Tuy nhiên, nếu chỉ sử dụng guồng tải nước đơn thuần thì lượng oxi hòa tan trong nước chưa hoàn toàn đáp ứng đủ cho ao nuôi. Chính bởi vậy, đã có rất nhiều hộ chăn nuôi tôm, cá đã sắm thêm thiết bị nữa đó là máy thổi khí.
 
máy thổi khí con sò 2 tầng cánh
Máy thổi khí con sò 2 tầng cánh
 
Giá cả phải chăng, lắp đặt dễ dàng, vận hành đơn giản, hoạt động ổn định và bền bỉ, và cung cấp lượng oxi hòa tan đáp ứng được ưu cầu của ao nuôi, qua đó hiệu quả của việc nuôi tôm được tăng lên rất nhiều.
Theo anh Viện – chủ trại tôm tại Hải Thịnh – Hải Hậu – Nam Định – cho biết: Từ ngày gia đình sử dụng thêm thiết bị máy thổi khí cho nuôi tôm thì năng suất tăng lên rất nhiều, tỉ lệ con sống cao hơn, tỉ lệ dịch bệnh giảm rõ rệt, và đạt cân cũng khá hơn, trong khi số ngày nuôi giảm xuống. Cũng theo anh Viện, trước đây, gia đình anh phải mua máy thổi khí hàng bãi của Nhật, vừa đắt đỏ, vừa tốn điện lại phải ra tận Hải Phòng lấy về rất bất tiện, nay thấy công ty TNHH Thiết bị công nghiệp Nhất Tâm Phát là đơn vị phân phối dòng sản phẩm máy thổi khí Veratti nên anh đã đặt mua luôn 25 máy về lắp đặt cho các ao nuôi nhà mình. Trong buổi bàn giao 22 máy của đợt hai, anh rất hồ hởi cho biết, máy chạy rất êm, ổn định và tiết kiệm điện
 
Máy thổi khí con sò
 
Vâng, chúng tôi – Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp Nhất Tâm Phát – rất tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối sỉ và lẻ dòng thiết bị  – máy thổi khí hiệu Verati – tới tận tay của khách hàng với chất lương tốt, bảo hành chu đáo suốt 12 tháng kể từ lúc giao hàng, giá cả cạnh tranh.
Còn các bạn, nếu có nhu cầu về máy thổi khí trong các công việc như nuôi thủy hải sản, khuấy trộn hóa chất,…hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có giá tốt nhất.

Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Nhất Tâm Phát

Địa chỉ: Số 10 Ngõ 74/10 Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội 

VPGD: Số 20 Ngõ 21 Phố Tây Kết – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Gmail: maybomdl@gmail.com – Hotline: Mr Dũng: 0947.790.666

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết và sản phẩm của chúng tôi
Tin cùng chuyên mục
0935.214.669