GIAO HÀNG TOÀN QUỐC CAM KẾT BÁN ĐÚNG HÀNG CHÍNH HÃNG

Phao điện máy bơm

30/06/2017 - 8060

Phao điện máy bơm nước

Phao điện máy bơm là một loại công tắc bảo vệ máy bơm. nguyên lý hoạt động của phao điện tự ngắt: khi lượng nước cao, phao sẽ lên cao kéo theo viên bi trong công tắc lên cao làm cho mạch điện đóng giúp máy bơm hoạt động. còn khi lượng nước xuống thấp thì phao sẽ xuống thấp theo dẫn đến mạch điện hở làm cho máy bơm ngừng hoạt động. Dạng phao tự ngắt náy giúp cho máu bơm an toàn tránh tình trang máy bơm hoạt động mà không có nước để bơm.

Phao điện máy bơm

Nói một cách ngắn gọn thì đây là phao điện máy bơm nướcphao điện tự ngắt.

Cách lắp đặt phao điện:

Nối hai đầu dây vào hộp điện. Sau đó kéo phao vừa với tầm nước và thả phao xuống nước. Cần lưu ý đến mực nước để có thể chỉnh phao sao cho phù hợp nhất. Rất đơn giản phải không. Phao sẽ hoạt động như một công tắc điện giúp đóng mở mạch điện.

Ứng dụng của phao điện máy bơm:

Phao điện máy bơm thường được dùng cho máy bơm chìm hay các loại máy bơm nước thải giúp bảo vệ máy bơm , hoạt động giúp chống cạn tốt nhất.

Phao điện máy bơm nước

Hiện nay công ty TNHH thiết bị công nghiệp Nhất Tâm Phát chúng tôi chuyên cung cấp các dòng phao điện máy bơm đáp ứng nhu cầu của quý vị. Chỉ với 250.000 quý vị đã có một chiếc phai điện máy bơm ưng ý với mình giúp đảm bảo cho hoạt động của máy bơm rồi phải không nào.

Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của công ty chúng tôi chính vì thế những sản phẩm được cung cấp bởi công ty TNHH thiết bị công nghiệp Nhất Tâm Phát luôn có suất xứ rõ ràng được nhập khẩu chính hãng từ đơn vị sản xuất nên chất lượng sản phẩm của chúng tôi luôn được đánh giá rất cao so với các sản phẩm khác trên thị trường kèm theo đó là gói bảo hành dài hạn, đội ngũ nhân viên kỹ thuật luôn nhiệt tình trong việc sữa chữa, khắc phục lỗi cho sản phẩm và tư vấn nhiệt tình cho khách hàng nên luôn được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc.

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin.

Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Nhất Tâm Phát

Mr Dũng – SĐT: 0902131258 – Gmail:maybomdl@gmail.com

Mr Minh – SĐT: 090621586 – Gmail: nguyenvanminhntp3010@gmail.com

Website: https://maybomnuocntp.com




Tin cùng chuyên mục
0935.214.669