GIAO HÀNG TOÀN QUỐC CAM KẾT BÁN ĐÚNG HÀNG CHÍNH HÃNG

Máy bơm nước gia đình loại nào tốt

15/07/2017 - 9030

Chọn mua máy bơm nước gia đình loại tốt

Lựa chon máy bơm nước gia đình để sử dụng hợp lý đã khó, để lựa chọn máy bơm nước gia đình loại tốt và phù hợp với mình thì lại càng khó hơn vì thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy bơm nước gia đình khác nhau.

Dưới đây, chúng tôi xin tư vấn cho quý vị cách lựa chọn máy bơm nước gia đình để có thể xác định được máy bơm nước gia đình loại nào tốt nhé.

Chọn máy bơm nước gia đình phù hợp

Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn máy bơm nước giếng khoan gia đình nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng, cũng như đảm bảo tính hiệu quả và hoạt động ổn định, đó cũng không chỉ là nỗi thắc mắc của riêng ai. Thấu hiểu điều đó, Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Nhất Tâm Phát chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng cách chọn máy bơm nước giếng khoan gia đình phù hợp để máy có thể hoạt động hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Cách chọn mua máy bơm nước gia đình

Trước khi mua máy bơm nước gia đình bạn cần phải nêu rõ mục đích sử dụng của máy là gì, từ đó mới có thể lựa chọn được dòng máy bơm cho phù hợp. Thông thường các bạn thường mua để hút nước từ đường ống lên bể, hay từ bể ngầm lên bồn nước ở trên cao, hay hút từ các giếng khoan lên bể chứa trên cao …

Thường thì máy bơm khác nhau sẽ có công suất khác biệt, cần căn cứ vào điều kiện thực tế của gia đình để lựa chọn máy bơm nước gia đình cho phù hợp. Nếu như khoảng cách từ máy bơm đến bể nước gia đình khoảng 2 – 3 tầng, thì có thể lựa chọn những dòng máy có công suất 125 W là được. Nhưng nếu đường nước chảy yếu hay khoảng cách từ máy bơm đến bể chứa xa và cột áp lớn thì bạn cần lựa chọn máy có công suất khoảng 230W – 250W.

bơm ly tâm trục ngang CMA

Bơm ly tâm trục ngang Ebara 0.37 Kw phù hợp với gia đình sử dụng

Mục đích thực hiện khi mua máy bơm nước giếng khoan gia đình

Hiện nay có 2 loại máy bơm nước gia đình chính là máy bơm ly tâm và máy bơm hút chân không. Trong đó, máy bơm nước chân không hút nước trực tiếp từ ống nước và bơm nước lên trên cao, còn máy bơm nước ly tâm thì chỉ có thể đẩy nước dâng trào, mỗi loại máy bơm đều có ưu nhược điểm khác nhau. Đối với các hộ gia đình hay cá nhân thì nên lựa chọn bơm hút chân không khi cần hút nước từ đường ống hay giếng khoan nông còn nếu có giếng khoan sâu khi đấy chúng ta cần đến máy bơm nước giếng khoan gia đình để cung cấp nước đây cũng là loại máy bơm nước ly tâm. Đây đa số là các dòng máy bơm có công suất nhỏ, lưu lượng bơm không lớn và phù hợp với nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Bơm hoạt động ổn định, dễ vận hành, lắp đặt, dễ khắc phục sự cố và ít tiêu hao năng lượng cũng như giá thành ở mức vừa phải. Người tiêu dùng nên chọn các sản phẩm máy bơm giếng khoan gia đình thương hiệu Franklin của Mỹ hay thương hiệu bơm Ebara của Italia để đảm bảo chất lượng hay các sản phẩm máy bơm dân dụng khác của Pentax Italia các sản phẩm này có giá thành rẻ hơn nhưng chất lượng thì kém hơn so với Franklin và Ebara. Do nhu cầu của mỗi người mà các bạn hãy chọn cho mình một loại máy bơm nước gia đình cho phù hợp với mình nhé

động cơ máy bơm nước giếng khoan

Máy bơm chìm giếng khoan gia đình 2 inch

Thương hiệu máy bơm nước gia đình tốt nhất

Đối với các sản phẩm máy bơm nước nói chung, cũng như máy bơm nước gia đình nói riêng thì khi vận hành trong thời gian dài tại môi trường không thuận lợi thì rất dễ phát sinh các sự cố ngoài ý muốn. Chính vì thế, trước khi đưa máy bơm vào sử dụng bạn cần phải tìm hiểu cũng như chắc chắn đó là dòng sản phẩm bạn cần mua, cũng như đảm bảo là hàng chính hãng và luôn nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật từ phía nhà cung cấp.

Máy bơm Ebara – thương hiệu máy bơm gia đình chất lương

Những điều lưu ý khi sử dụng máy bơm nước gia đình

Khi sử dụng máy bơm nước gia đình thì bạn cần ghi nhớ những điều sau đây để đảm bảo sự hoạt động bền bỉ của máy, cũng như đảm bảo độ an toàn trong quá trình vận hành.

– Không nên tự ý sửa chữa những hỏng hóc, tháo dời những bộ phận của bơm.

– Không sử sụng máy bơm giếng khoan gia đình vào mục đích khác nằm ngoài những ứng dụng của nhà sản xuất

– Tuân thủ đúng các quy định khi cấp điện cho máy làm việc

– Phải ngắt ngay nguồn điện khi bơm có tiếng kêu khác lạ, hay là có mùi.

– Cần lắp đặt bơm theo đúng quy trình kỹ thuật của nhà sản xuất

– Định kỳ tiến hành bảo dưỡng cho bơm theo đúng lịch trình.

Xem chi tiết hơn 7 lưu ý khi sử dụng máy bơm nước giếng khoan gia đình

Để sở hữu dòng sản phẩm máy bơm nước gia đình chất lượng tốt đi kèm những chương trình bảo hành dài lâu. Quý khách vui lòng liên hệ với công ty TNHH thiết bị công nghiệp Nhất Tâm Phát để nhận được những tư vấn tốt nhất cũng như tham khảo những báo giá máy bơm nước gia đình chi tiết và chính xác nhất nhé.

Có thể bạn quan tâm đến Tìm hiểu cách lựa chọn máy bơm nước gia đình phù hợp

Liên hệ ngay với chúng tôi

Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Nhất Tâm Phát

chuyên cung cấp các loại máy bơm nước chất lượng cao đảm bảo cho nhu cầu sử dụng của mọi người.

Mr Dũng – SĐT: 0902131258 – Gmail: maybomdl@gmail.com

Mr Minh – SĐT: 090621586 – Gmail: nguyenvanminhntp3010@gmail.com
Tin cùng chuyên mục
0935.214.669