GIAO HÀNG TOÀN QUỐC CAM KẾT BÁN ĐÚNG HÀNG CHÍNH HÃNG

Máy bơm giếng khoan hút sâu

14/07/2017 - 10204

Máy bơm nước hút sâu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy bơm dùng để bơm nước thủy cục, bơm hút nước thải, bơm tăng áp,… để phục vụ mục đích sử dụng của con người. Chính vì thế máy bơm giếng khoan hút sâu chính là một sự lựa chọn hữu hiệu nhất cho những giếng khoan rất sâu với đường kính giếng nhỏ.

Giới thiệu máy bơm giếng khoan hút sâu

Để khai thác được nguồn nước từ những giếng khoan có chiều sâu lớn và đường kính nhỏ thì ta phải sử dụng những loại máy bơm nước chuyên dụng để phù hợp với giếng khoan này. Máy bơm giếng khoan hút sâu được chia ra làm 2 loại : loại đặt trên cạn và loại đặt chìm trong môi trường nước.

Bơm ly tâm Pentax

Máy bơm hút sâu Pentax đặt cạn

Trong đó :

Máy bơm đặt cạn thường được sử dụng cho những giếng khoan dân dụng vì loại này thường có công suất nhỏ, khả năng hút sâu và đẩy cao nhỏ. Có thể bơm được lưu lượng thấp nên phù hợp với mục đích khai thác giếng khoan dân dụng, phục vụ sinh hoạt trong gia đình.

Máy bơm chìm giếng khoan hay còn được gọi là máy bơm giếng khoan hút sâu, đây là loại máy bơm được đặt chìm trong giếng khoan. Với nguyên lý hoạt động là hút đẩy ly tâm nên có khả năng đẩy nước lên rất cao với lưu lượng và công suất lớn. Vì thế thích hợp sử dụng cho các giếng khoan công nghiệp với mục đích sử dụng nguồn nước lớn.

Có thể bạn quan tâm: Nguyên nhân khiến máy bơm giếng khoan không lên nước

Những loại bơm giếng khoan hút sâu hiện nay

Máy bơm giếng khoan hút sâu được thiết kế với nhiều đường kính khác nhau, phù hợp với đường kính của giếng khoan, do vậy nó có các cấp đường kính được thiết kế bao gồm các kích thước như sau : 2 inch, 2.5 inch, 3 inch, 4 inch, 5 inch, 6 inch, 8 inch, 10 inch, …

Máy bơm nước giếng khoan Franklin 10 inch

Bơm chìm giếng khoan Franklin 10 inch – Máy bơm công nghiệp

Với mỗi loại đường kính, mỗi loại máy bơm lại có số tầng cánh khác nhau. Với số tầng cánh càng lớn thì khả năng đẩy cao của máy bơm giếng khoan hút sâu càng lớn trong cùng một dải lưu lượng. Tùy theo công suất của máy bơm mà nên chọn loại thiết kế chạy điện một pha hay chạy điện 3 pha.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy bơm giếng khoan hút sâu của nhiều thương hiệu khác nhau như : Máy bơm giếng khoan hút sâu Franklin, Máy bơm giếng khoan hút sâu Ebara, Máy bơm giếng khoan hút sâu Pentax, Máy bơm giếng khoan hút sâu Sumoto, Máy bơm giếng khoan hút sâu Coverco, Máy bơm giếng khoan hút sâu Peroni, … Trong đó máy bơm giếng khoan hút sâu thương hiệu Franklin đến từ USA là sản phẩm chất lượng nhất. Sản phẩm có độ bền cao phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của bạn.

Máy bơm nước giếng khoan gia đình

Ứng dụng của máy bơm giếng khoan hút sâu trong thực tiễn

Máy bơm chìm giếng khoan hút sâu được sử dụng dùng để hút nước từ giếng sâu từ những khu vực có nguồn nước ngầm thấp như trung du, miền đồi núi hay cao nguyên,… để vận chuyển lên cao phục vụ người sử dụng.

– Được ứng dụng trong các hộ gia đình, tưới tiêu nông nghiệp, công nghiệp, hay các công trình xây dựng.

– Phù hợp với các giếng khoan có chiều sâu lớn và đường kính giếng khoan nhỏ.

Ngoài ra, máy bơm giếng khoan hút sâu này còn được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác trong thực tiễn.

bơm chìm giếng khoan hoạt động

Bơm chìm giếng khoan đẩy nước lên

Để sở hữu sản phẩm máy bơm nước hút sâu chất lượng cao bạn chỉ cần liên hệ với công ty TNHH thiết bị công nghiệp Nhất Tâm Phát. Với kinh nghiệm nhiều năm, cũng như tự hào là nhà phân phối độc quyền của hãng bơm Franklin đến từ Mỹ. Tại đây chúng tôi có rất nhiều sản phẩm với công suất và đường kính bơm khác nhau, đáp ứng chính xác cho nhu cầu của bạn. Bên cạnh đó với chế độ bảo hành chu đáo cùng chế độ hậu mãi tuyệt vời chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Vậy bạn còn chần chừ gì, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận ngay những tư vấn tốt nhất, cũng như nhận báo giá máy bơm giếng khoan hút sâu chính hãng các loại chi tiết nhất đi thôi.

Mọi thông tin quý vị cần hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Nhất Tâm Phát

chuyên cung cấp các loại máy bơm nước chất lượng cao đảm bảo cho nhu cầu sử dụng của mọi người.

Mr Dũng – SĐT: 0902131258 – Gmail:maybomdl@gmail.com

Mr Minh – SĐT: 090621586 – Gmail: nguyenvanminhntp3010@gmail.com

Website: https://maybomnuocntp.com/
Tin cùng chuyên mục
0935.214.669