GIAO HÀNG TOÀN QUỐC CAM KẾT BÁN ĐÚNG HÀNG CHÍNH HÃNG

Hành trình tìm kiếm mua máy bơm chìm giếng khoan của 1 khách hàng

12/06/2017 - 4936

Hành trình tìm kiếm mua máy bơm chìm giếng khoan của 1 khách hàng

Chả là mấy hôm trước nhà em có khoan 1 cái giếng khoan sâu. Nhà thì nằm ở khu vựa ít nước nên cũng phải khoan sâu đến gần 100m mới có nước lên. Mấy ông thợ khoan giếng khoan song thì lại tư vấn cho em mua bơm chìm giếng khoan cái gì mà SUMOTO ý mấy bác ý bảo lắp con đấy vào giếng bơm rất tốt mà độ bền cao. Em có hỏi giá thành thì bác ý bảo 30 triệu con này. Ối trời từ trước đến giờ em toàn đi mua máy bơm có 2 triệu đến 3 triệu một cái để bơm nước ao nhà em nên nghĩ con bơm giếng này cũng chỉ khoảng 10 triệu thôi chứ ! Thôi em bảo mấy bác ý quyết định tự đi tìm mua vậy tiện thể ghé thăm mấy người bạn đã lâu không gặp.

Bắt xe lên Hà Nội vừa xuống xem là em ra gọi ngay ông xe ôm cho ra đến chợ giời xem ở đấy có hàng không (Vì ờ quê cũng đã tìm hiểu rồi trên Hà Nội thì cái chợ giời này không gì là không có) Được ông xe ôm này chở đến nơi may quá mới có 10h sáng em bước vào chợ. Đúng như những gì được nghe ở đây thì đầy giẫy những hàng sắt thép quạt xe máy móc thiết bị đầy đủ không thiếu cái gì cả nhưng cũng hoa mắt lắm các bác ạ cái gì cũng có đủ chủng loại. Em mưới hỏi bác bán quạt ở đấy: “ Bác ơi cho con hỏi ở đây chỗ nào bán máy bơm ạ” được bác chỉ về khu cuối chợ có bán, em mới đi theo. Đến khu bán máy bơm, wow cái gì cũng lạ cũng mới, sao ở nhà trước kia em mới thấy cái máy bơm để trên bờ bơm cứ nghĩ trên đời có mỗi loại bơm đấy thôi. Sau một hồi nhìn ngắm thì em mới hỏi anh bán hàng ở đấy “ Anh ơi nhà em có cái giếng khoan sâu tầm 100m anh bán cho em cái bơm nào tốt mà bơm nước lên tầm 10m3/h cho em dùng với” anh suy nghĩ tầm 10s vào trong nhà lôi ngay ra 1 cái bơm dài dài cũng phải tầm 1m kêu “ đây bên anh có con bơm Pentax này giá 20 triệu hàng nhập khẩu Italia đấy chú lấy anh bớt cho 1 triệu” Thôi song may mà lên đây tìm hiểu sản phẩm được cái máy bơm nhập khẩu Italia tử tế nhé lại còn rẻ hơn ở nhà mấy ông khoan giếng giới thiệu bao nhiêu. “ Anh cắm thử cho em xem con bơm của anh chạy ngon không để em lấy với anh tư vấn cho em cách lắp đặt con bơm này với ạ chứ em chưa lắp đặt nó bao giờ cả. Ông ý chốt ngay 1 câu con “này điệ 3 pha nhà anh không có chỗ thử chú cứ lấy về đi thả nó xuống giếng rồi cắm vào là nó chạy thôi” Em đã thấy có cái gì đấy sai sai rồi mình lấy máy bơm song cái đem về dùng nhỡ đâu nó cháy luôn thì đem lên bắt đền người ta trả mình sao được nói 1 lúc cuối cùng anh bán máy bơm mới lôi ra được cái nguồn điện 3 pha cho em cắm thử anh ý bảo mượn của nhà hàng xóm sang đấy. Cắm thử cho chạy được 1 phút cái máy kêu kẹt! kẹt! rung lắc ầm ầm song tịt luôn. Thôi song nó tịt rồi nghĩ ngay cửa hàng này bán đồ đểu rồi chứ làm gì có chuyện hàng Italia mà lại đểu thế có khi ông ý lôi hàng tàu hay cho cái động cơ cũ vào cái vỏ mới bán cho mình cũng nên.

Khoan đã. Hãy xem Giá máy bơm chìm giếng khoan pentax

Thôi em không mua nữa xin phép về ạ chứ mua ở đây không biết hàng nào đểu hàng nào sịn có khi mua về chạy mấy hôm là hỏng thì biết bắt đền ai. Thôi em đành ra về gọi cho thằng bạn chơi với nhau từ hồi cấp 3 mà đến hơn 1 năm nay 2 anh em không gặp.Nó đến đón em hỏi sao nay lại rảnh lên đay chơi thế mọi khi thấy máy bận lắm mà , em mới kể cho nó nghe đầu đuôi câu chuyện lên tìm bơm giếng khoan của em. Nghe song nó chốt luôn 1 câu sao mày không điện cho tao sớm tao dẫn mày đi mua luôn cho tiện đỡ phải lên đây mày mò tìm kiếm. May mà mày chưa mua cái bơm ở chợ giời đấy thấy mày lạ mặt thế này vào đấy mua không phải hàng đểu cũng phải đắt gấp đôi ấy chứ. Nghe nó nói mà mặt em cứ đơ hết cả ra làm gì mà đắt gấp đôi chứ cái hàng này tao tưởng ở đây nó bán nhiều nêu giá cả phải cạnh tranh chứ. “Đấy cạnh tranh mà cái bơm có 10m3/h với sâu nước chắc tầm 60m của nhà mày nó lấy 20 triệu cái máy bơm mà còn tí mua phải hàng đểu đấy. “ Thôi mày biết chỗ nào dẫn tao đi mua 1 cái đi” . Năm ngoái tao cũng mới mua 1 cái máy khuấy của công ty này thấy giá thành tốt mà hoạt động bền bỉ lắm dùng hơn một năm nay mà chưa bị hỏng hóc hay trục trặc gì cả đã thế bên nhân viên tư vấn thi thoảng 2 3 tháng lại gọi hỏi xem sản phẩm chạy tốt không nữa chứ. “Thế bên công ty đấy có bán máy bơm giếng khoan không?” “Có chứ!!!” “Thế dẫn tao đi đi mày mua rồi mày biết chứ tao đã mua bao giờ đâu mà biết ! ” Chở em từ Trần Khát Chân chạy lên Nguyễn khoái rồi ngoặt vào Tây kết đến số nhà 20 ngõ 21 thì nó cho em xuống bảo đây công ty TNHH công nghiệp động lực nhất tâm phát đây công ty này bán máy bơm nước uy tín lắm trước tao cũng được anh Hoàng bên công ty nước sạch giới thiệu đấy.

Vào văn phòng công ty ngồi uống nước được 1 anh giới thiệu tên là Dũng. Em mới hỏi bên anh có loại máy bơm nào để bơm giếng khoan không? Không hỏi bác cần loại bơm nào anh ý lại hỏi em về độ sâu của giếng, lưu lượng nước cần bơm và chất lượng nước như thế nào “Giếng nhà em sâu khoảng 100m nước thì lên cách mặt khoảng 50m nước sạch lắm” “Thế thì em tư vấn cho bác lấy con Bơm chìm giếng khoan Pentax công suất 2,2Kw chạy điện 1 pha phù hợp với gia đình, thân trục bằng inox cánh bằng nhựa là hàng nhập khẩu chính hãng từ Italia” Thôi em không lấy cái này đâu nãy em ra chợ giời anh bán cũng giới thiệu em con bơm pentax này mà cắm điện 1 tí nó tịt luôn rồi con này chắc hàng đểu rồi” “Không đây là sản phẩm chính hãng được công ty bên em nhập khẩu tại Italia về làm gì có chuyện đều bên em bảo hành 12 tháng cho bác” nói đến đây em mới yên tâm 1 tí. Thế giá cả thế nào bảo hành ra sao hả anh. Giá của con này bơm pentax lưu lượng 13m2/h cột áp  lên tới 83m công suất 2,2Kw của bác là 16.540.000 đồng. ôi rẻ thế hả thế có chất lượng thật không đấy? Bên công ty chúng em cung cấp máy bơm chính hãng chất lượng cao, là đơn vị chính thức nhật khẩu máy bơm nước từ Italia về nên giá cả rất phải chăng mà chất lượng thì lại rất cao. Phần lắm đặt máy bơm nhà bác cách đây khoảng 80km em có thể theo bác về hỗ trợ bác lắp đặt chiếc máy bơm này đúng kỹ thuật, ký giấy bảo hành đầy đủ cho bác có lỗi gì bác cứ alo cho em em sẽ khắc phục sớm nhất.

Thôi được thằng bạn giới thiệu và giá thành thì cũng rẻ hơn ở mấy chỗ em hỏi mà thấy anh bán hàng rất nhiệt tình nên em quyết định lấy con máy bơm này. Thanh toán tiền song hóa đơn đầy đủ em được anh Dũng này đi về cùng và hỗ trợ lắp đặt máy bơm từ đầu đến cuối rất đẹp và máy chạy không có rung lắc gì. Đến nay đã 2 năm kể từ khi em lắp chiếc bơm chìm giếng khoan pentax này mà chưa bị lỗi hay hong hóc gì phải gọi đến bên công ty TNHH Nhất Tâm Phát bảo hành sửa chữa cả mà trong nhân viên tư vấn lại hay gọi hỏi em xem sản phẩm sử dụng thế nào. Đúng là chăm sóc rất nhiệt tình và chu đáo

Cuối cùng thì em khuyên các bác không nên chọn mua các sản phẩm máy bơm nước mà mình không biết ở những nơi không uy tín vì nếu không bạn có thể sẽ phải hối hận vì mua phải sản phẩm kém chất lượng đấy

Công ty TNHH Nhất Tâm Phát là công ty em đã lựa chọn được sản phẩm ưng ý cho mình đấy các bác có thể tham khảo thêm tại website https://maybomnuocntp.com để tham khảo thêm các sản phẩm máy bơm nước mà công ty này cung cấp chất lượng cao mà chăm sóc khách hàng lại rất nhiệt tình nữa. Em đã trải nghiêm và đặt niềm tin vào đây.

Bơm chìm giếng khoan Pentax – sản phẩm chất lượng
Tin cùng chuyên mục
0935.214.669