GIAO HÀNG TOÀN QUỐC CAM KẾT BÁN ĐÚNG HÀNG CHÍNH HÃNG

Cấu tạo và nguyên lý làm việc của máy bơm nước thải

26/05/2017 - 7362

Cấu tạo và nguyên lý làm việc của máy bơm nước thải

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghiệp như hiện nay, đi kèm với đó là lượng nước thải không hề nhỏ cần được xử lý trước khi đưa ra môi trường, vì thế bơm nước thải chính là sản phẩm được sử dụng nhiều ở các khu công nghiệp để phục vụ nhu cầu bơm và xả nước. Vậy sản phẩm này có gì đặc biệt chúng ta cùng tìm hiểu cấu tạo và nguyên lý làm việc của bơm nước thải này nhé.

Bơm chìm nước thải Pentax 

Cấu tạo của bơm nước thải

Bơm chìm nước thải có cần hút và xả chất thải được thiết kế có dòng chảy lớn để không bị tắc nghẽn trong thời gian làm việc. Bên cạnh đó thiết kế của máy cũng khá hợp lý với độ lớn vừa phải dễ di chuyển và lắp đặt. Máy được cấu tạo từ những vật liệu rất bền với các phớt được bịt kín bằng cơ khí, chất liệu chủ yếu là vonfram cacbon hóa giúp chống mài mòn khi phải thường xuyên làm việc trong môi trường khắc nghiệt.

Phần ống có thiết kế nhỏ gọn dễ di chuyển và thuận lợi cho việc lắp đặt. Ngoài ra phần ống còn được thiết kế chìm sâu trong nước do đó giảm thiểu được chi phí khi xây dựng các nhà máy bơm. Bơm nước thải còn có cấu tạo đặc biệt với bộ phận thăm dò trong khoang chứa dầu, do đó nếu phớt phía cơ bị hỏng, nước nhập vào khoang dầu thì máy sẽ phát tín hiệu để bảo vệ cho bơm. Một điểm cộng đặc biệt đó chính là khả năng tháo lắp linh hoạt, bạn có thể dễ dàng tháo lắp các khớp nối để phù hợp với địa hình và công việc.

cấu tạo bơm chìm nước thải

Nguyên lý hoạt động của máy bơm nước thải

Máy bơm nước thải được hoạt động dựa trên nguyên tắc năng lực động lực và chuyển tích cực để gây áp lực cho chất lỏng giúp chất lỏng có thể di chuyển. Các loại máy bơm nước thải hiện nay đều được hoạt động dựa trên nguồn điện nhưng chúng cũng có thể hoạt động khi sử dụng xăng hoặc dầu Diesel. Có 2 loại máy bơm nước thải phổ biến trên thị trường hiện nay đó là máy bơm ly tâm và máy bơm chuyển tích cực.

Có thể bạn quan tâm đến Sự khác biệt của máy bơm nước thải

Máy bơm ly tâm :

Đây là dòng sản phẩm sử dụng bánh xe công tác có tốc độ cao để tạo ra áp suất cao đẩy nước ra khỏi máy bơm

Máy bơm chuyển tích cực :

Đây là máy bơm được hoạt động nhờ cơ chế hút chân không để hút nước bào và tiếp đó là đẩy nước ra bên ngoài thân bơm.

Nguyên lý hoạt động

Trên đây là cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy bơm nước thải. Với việc sử dụng đa dạng trong của cuộc sống, máy bơm chìm nước thải thực sự là giải pháp tốt nhất trong mọi lĩnh vực đặc biệt là môi trường.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức về dòng sản phẩm máy bơm nước thảinày đúng không nào? Nếu bạn đang muốn sở hữu máy bơm nước thải giá rẻ chính hãng hãy liên hệ với công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Nhất Tâm phát  để được tư vấn và nhận ngay báo giá chi tiết nhé.

Khách hàng quan tâm thêm về bơm chìm giếng khoan Giá rẻ tại: bơm chìm nước thải giá rẻ

Một số hình ảnh thực tế của bơm chìm nước thải giá rẻ

Khác hàng xem chi tiết về bơm chìm nước thải xem tại: Máy bơm chìm nước thải

Website: maybomnuocntp.com
Tin cùng chuyên mục
0935.214.669