GIAO HÀNG TOÀN QUỐC CAM KẾT BÁN ĐÚNG HÀNG CHÍNH HÃNG

Máy bơm pentax

Đánh giá máy bơm nước Pentax

Từ đầu những năm 80 của thế kỉ 20, tại Italia, Pentax đã thành lập và công ty bắt đầu vào lĩnh vực sản xuất máy bơm Pentax. Trải qua gần 40 năm phát triển, với sự đầu tư về nghiên cứu, sự nỗ lực không ngừng trong công nghệ sản xuất để cải tiến về chất lượng sản phẩm thì cho đến nay, các loại máy bơm Pentax đã khẳng định được vị thể của mình trên trường quốc tế với chất lượng sản phẩm tốt và giá thành cạnh tranh so với thị trường.

Tại Việt Nam, máy bơm Pentax đã xuất hiện tại thị trường khoảng 20 năm trở lại đây. Qua nhiều năm cung cấp máy bơm tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm máy bơm Pentax đã để lại rất nhiều dấu ấn trong lòng người tiêu dùng chúng ta về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành các sản phẩm rất phù hợp với túi tiền người tiêu dùng Việt Nam.

Hiện nay, Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Nhất Tâm Phát chúng tôi đã nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm máy bơm nước Pentax và cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm máy bơm Pentax chính hãng chất lượng cao, bảo hành dài hạn, đầy đủ chứng từ CO CQ. Các sản phẩm máy bơm pentax mà chúng tôi cung cấp gồm có: Bơm chìm giếng khoan Pentax, Bơm ly tâm trục đứng Pentax, Bơm ly tâm trục ngang Pentax, Bơm chìm nước thải Pentax.

Dưới đây là các dòng sản phẩm máy bơm pentax chất lượng cao được chúng tôi cung cấp chính hãng với chế độ bảo hành dài hạn 12 tháng bảo hành chính hãng của hãng để quý vị tham khảo và lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hoặc đơn giản hơn hãy nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí tốt nhất cho các bạn về các dòng sản phẩm máy bơm Pentax nói chung và máy bơm nước nói riêng

Trang 1 trên 512345
Hotline
0935 214 669
0935 214 669